RÚT TIỀN ASIAJOKER

ASIAJOKER hỗ trợ tất cả phương thức thanh toán tốt nhất bao gồm cả chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử như Vietcombank, BIDV bank, Agribank, MB bank, Viettin Bank, ACB bank..vv và ví điện tử Momo. 

Một trong những ưu điểm khi người chơi tham gia tại nhà cái AsiaJoker là họ không đặt giới hạn số tiền mà bạn có thể rút, họ chỉ quy định số tiền tối thiểu để rút thôi.

Tốc độ rút tiền sẽ phụ thuộc vào phương thức được sử dụng để xử lý rút tiền. Nếu bạn rút tiền bằng hình thức xử lý là ngân hàng hoặc ví điện tử thì thời gian xử lý tối đa dành cho lệnh rút này chỉ giới hạn trong ngày và thông thường nhanh nhất là vào khoảng 3-5 phút. Còn nếu quá trình rút tiền của người chơi được xử lý bằng các hình thức khác thì có thể mất tối đa 3 ngày. Hãy ưu tiên sử dụng tài khoản ngân hàng và ví điện tử vì nó là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Làm thế nào để rút tiền tại ASIAJOKER

BƯỚC 1: Đăng nhập vào tài khoản đang sử dụng tại ASIAJOKER của bạn và sau đó nhấp vào ô “Rút tiền’’ màu xanh lá cây hiển thị phía trên cùng bên phải của màn hình giao diện (đối với máy tính) và dưới cùng đối với điện thoại. 

BƯỚC 2: Chọn ngân hàng mà bạn đã kê khai trong quá trình đăng ký để nhà cung cấp chuyển khoản cho bạn.

Chọn ngân hàng

Chọn ngân hàng

BƯỚC 3: Nhập số tiền mà bạn muốn rút vào ô và “số tiền” để hệ thống xác nhận số tiền rút để có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý, số tiền tối thiểu cần thiết cho mỗi giao dịch rút tiền sẽ là 100.000 VND.

Điền số tiền

Điền số tiền

BƯỚC 4: Sau khi người chơi kiểm tra lại các thông tin liên quan đến việc thực hiện lệnh rút đã đầy đủ và chính xác thì hãy nhấn “Gửi” để hệ thống của ASIAJOKER bắt đầu nhận thông tin và xử lý lệnh rút tiền này.

Một số câu hỏi liên quan đến việc rút tiền tại ASIAJOKER

♦️ Sẽ mất bao lâu để xử lý việc rút tiền của người chơi?

Đối với các yêu cầu rút tiền, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi các tài liệu cần thiết để xác minh quy trình. Các khoản rút tiền lớn có thể mất nhiều thời gian hơn để được xử lý. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tìm kiếm sự giải thích rõ ràng từ bất kỳ đại diện hỗ trợ khách hàng nào của chúng tôi.

♦️ Người chơi có tốn bất kỳ chi phí nào khi rút tiền không?

Không, sẽ không có bất kỳ phí hoặc lệ phí phát sinh nào dành cho việc rút tiền tại ASIAJOKER.

♦️ Các chi tiết giao dịch của tôi có được bảo mật không?

Tất cả thông tin được truyền trên máy chủ của ASIAJOKER đều được bảo mật cao nhờ vào công nghệ hiện đại cùng với phần mềm mã hóa và hệ thống bảo mật tiên tiến nhất.

♦️ Tôi có thể rút tiền trước khi kết thúc đặt cược không?

Có, bạn có thể rút tiền trong những trường hợp như vậy nhưng số tiền rút sẽ dựa trên số tiền trong Ví chính.

♦️ Tôi có thể rút tiền thông qua tài khoản của bên thứ ba không?

Không, tất cả các khoản rút tiền được thực hiện phải thông qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trong hồ sơ ASIAJOKER của người dùng. Tên đã đăng ký trên cả tài khoản ASIAJOKER và tài khoản ngân hàng phải khớp.

Những sự cố thường gặp khi rút tiền tại ASIAJOKER

Từ những gì chúng ta có thể thấy, hầu hết các vấn đề thường gặp phải của người chơi khi chơi khi tham gia đánh bạc tại ASIAJOKER đều xoay quanh rào cản về ngôn ngữ và thời gian rút tiền.

Giao diện asiajoker

Giao diện asiajoker

♦️ Rào cản ngôn ngữ

Do sòng bạc hoạt động không chỉ ở Việt Nam, nên việc một số nhân viên thuộc bộ phận CSKH không phải lúc nào cũng có cùng ngôn ngữ với người chơi (chỉ một số ít).

Khi rơi vào trường hợp này, người chơi hãy cố gắng kiên nhẫn và liên hệ với bộ phận CSKH để họ có thể hiểu được vấn đề của mình và tiếp nhận xử lý nhanh nhất có thể. Khi rào cản về ngôn ngữ đã được vượt qua, các vấn đề của người chơi sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể từ một đại diện trực tiếp tại ASIAJOKER.

♦️ Thời gian rút tiền

Các vấn đề liên quan đến khung thời gian rút tiền cũng là vấn đề đau đầu của các game thủ nói chung, dường như chủ yếu xuất phát từ sự chậm trễ do việc xác minh tài khoản và chưa đáp ứng yêu cầu cược hoặc yêu cầu về phương thức thanh toán.

Chính vì vậy, người chơi hãy chủ động xem xét lại tất cả các thông tin của mình liên quan đến quá trình thực hiện yêu cầu rút tiền để không gặp phải bất kỳ vấn đề nào gây chậm trễ.

Nếu các tài liệu hoặc thông tin về lệnh thực hiện rút tiền chưa được kiểm tra và xác mình cụ thể, sòng bạc sẽ yêu cầu người chơi phải xác minh ngay, và đồng thời lệnh rút tiền sẽ được thực hiện thanh toán sau khi quá trình xác minh đã hoàn tất và chính xác.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến quá trình rút tiền tại ASIAJOKER mà chúng tôi đã cập nhật một cách chi tiết và muốn chia sẻ cho mọi người. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ bổ ích cho người dùng khi tham gia trải nghiệm tại ASIAJOKER và rút về tài khoản những giá trị thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *