Phương thức thanh toán được chấp thuận

Dưới đây là danh sách và mô tả ngắn gọn về từng phương thức tiền gửi do AsiaJoker cung cấp. Để được hướng dẫn đầy đủ về cách nạp tiền  bằng bất kỳ phương thức nào trong danh sách, vui lòng nhấp vào đây!

Các phương thức gửi tiền – rút tiền được chấp nhận

Thẻ ngân hàng: Một phương thức nhanh chóng và dễ dàng để gửi tiền trực tiếp vào tài khoản AsiaJoker của bạn. Chúng tôi hỗ trợ tất cả ngân hàng tại Việt Nam.

Chuyển khoản ngân hàng:  Thành viên có thể nạp tiền vào tài khoản AsiaJoker của mình bằng phương thức thanh toán chuyển khoản. Bạn sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến (tại ngân hàng) để gửi vào tài khoản game của bạn tại AsiaJoker.

Momo: Momo là một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản AsiaJoker của bạn. Ví điện tử momo hiện nay được phổ biến rộng rãi. Tiền gửi sẽ được cập nhật tức thì và an toàn.

Lưu ý: Các khoản tiền gửi hoặc tiền rút phụ thuộc vào bên thứ 3 là ngân hàng. Ngoài ra việc chuyển liên ngân hàng 24/7 cũng sẽ phụ thuộc vào hệ thống của Napas. Vì vậy, nếu có bất kỳ chậm trễ nào từ việc cập nhật tiền vào tài khoản AsiaJoker, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Phương thức thanh toán được chấp thuận

Phương thức thanh toán được chấp thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *