Kết quả, lịch thi đấu bóng đá 10.11: Man United vs Aston Villa

Trận đấu đòi lại món nợ của Man United vs Aston Villa sẽ diễn ra vào lúc 3:00 ngày 11.11 trên sân vận động Old Trafford .

Những thất bại liên tiếp trên mọi đấu trường khiến Mu rơi vào bế tắc và kết thúc trong tay nhà cầm quân người Tây Ban Nha .

Mu đã thất bại trước Aston Villa cách đây 4 ngày nhưng không vì thế MU chấp nhận. Trận đấu rạng sáng 11.11 với Quỷ Đỏ đây sẽ là trận hứa hẹn một trận phục hận.

Man United vs Aston Villa

Nhiều khả năng Anthony Martial sẽ được đá trở lại để đá với 2 cầu thủ là Marcus Rashford và Anthony Elanga (tài năng trẻ của đội ) trên hàng công. Còn siêu sao Ronaldo có thể chờ cơ hội vào sân từ ghế dự bị.

Khó khăn vân đáng chơ Quỷ đỏ khi gặp Aston villa. Nhưng họ có thể tránh được kịch bản như Chelsea, Arsenal hay tottenham Hotspur trong trận đấu lần này. Nếu thắng trận này Mu sẽ bắt tay Man city và Liverpool vào vòng 4 League cup. Vì vậy trận đấu lần này được coi là kịch tính khi 2 bên cố gắng giành vé đi tiếp.

Lịch sử không có lợi cho “Quỷ đỏ”

Lịch sử đang đứng về phía Aston Villa trên thực tế trong 3 trận đối đầu gần nhất tại sân Old Trafford ở League Cup, Mu đều để thua trước Man city 2 lần và trận chạm trán với West Ham vào các năm 2020, 2021 đều thất bại).

Còn phía Aston Villa thì lại khác họ đã có chiến thắng 3 trong 4 lần gặp Mu ở League Cup và đều chiến thắng. Tuy lịch sử không mấy nghiêng về Mu nhưng sự chuẩn bị của Mu cho trận đấu lần này cho thấy họ quyết tâm đòi lại món nợ và giành 1 vé đi tiếp vào vòng 4.

Hãy đón xem trận cầu đầy kịch vào rạng sáng mai lúc 3:00 anh em nhé.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *