KHUYẾN MÃI 30% GIÁ TRỊ NẠP ĐẦU TIÊN

ASIAJOKER nhiệt liệt chào mừng người chơi mới khi đến tham gia giải trí tại đây !! 

Để tạo ra sân chơi đẹp mắt và mang đến những trải nghiệm đầy tuyệt vời, ASIAJOKER xây dựng chương trình khuyến mãi vô thời hạn cho tất cả người chơi ở giá trị nạp lần đầu tiên với  30% trên tổng giá trị nạp.

Với mức thưởng không thể tuyệt vời hơn với giá trị tiền mặt lên đến 10.000.000 đồng là yếu tố tuyệt vời giúp người chơi tạo ra cho mình thêm nhiều cơ hội thắng.

Khuyến mãi 30%

Khuyến mãi 30%

Tuy nhiên để nhận được giá trị thưởng từ chương trình khuyến mãi này ASIAJOKER có đưa ra một số ràng buộc và yêu cầu người chơi cần thực hiện đầy đủ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến người chơi một số điều cần lưu ý khi muốn nhận thưởng chương trình khuyến mãi này từ Asiajoker. Những điều cần lưu ý bao gồm:

♦️ Mốc nạp tối thiểu

Khoản tiền gửi tối thiểu đủ điều kiện để có thể nhận Tiền thưởng từ chương trình khuyến mãi chào mừng đó là 100.000 đồng. Nạp đủ từ 100.000 đồng trở lên thì giá trị thưởng tương ứng sẽ tự được ghi vào tài khoản của bạn ngay sau lần gửi tiền đầu tiên.

♦️ Số lần nhận thưởng

Bạn chỉ có thể hưởng lợi tiền thưởng từ khuyến mãi này chỉ MỘT LẦN và DUY NHẤT được áp dụng cho lần gửi tiền đầu tiên. Phần thưởng này không được sử dụng đồng thời với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác đang diễn ra tại ASIAJOKER.

Tất cả người chơi khi tham gia AsiaJoker đều đủ điều kiện để yêu cầu phần thưởng khuyến mãi này của mình trong lần nạp tiền đầu tiên. Người chơi chỉ cần tiến hành đăng ký và trở thành thành viên của Asiajoker sẽ đều được nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi này.

♦️ Doanh thu cược yêu cầu

Khuyến mãi này có yêu cầu rút tiền mà người chơi phải tuân theo là giá trị đặt cược gấp 10 lần tiền gửi và tiền thưởng. 

Ví dụ: Bạn nạp 100.000 đồng  cho lần nạp đầu tiên và nhận khuyến mãi 30% là 30.000 đồng. Doanh thu cược yêu cầu đối với người chơi lúc này sẽ là: (100.000 + 30.000)x10= 1.300.000 đồng.

Tức là người chơi cần phải đạt được doanh thu cược yêu cầu là 1tr300 nghìn trở lên để đủ điều kiện rút tiền.

Sau khi Tiền thưởng được kích hoạt, yêu cầu người chơi phải tham gia đặt cược trong vòng tối đa 7 ngày tính từ ngày kích hoạt chương trình khuyến mãi, nếu không thực hiện đạt được doanh thu theo mốc quy định tương ứng thì tiền thưởng và tất cả tiền thắng cược của người chơi sẽ tự động biến mất, chỉ giữ lại tiền gốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *