Khuyến mãi 15% nạp tiền lần thứ hai

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như duy trì sự quan tâm của Asiajoker đối với khách hàng đã và đang tham gia cá cược tại đây, Asiajoker đưa ra chương trình khuyến mãi giá trị tiền thưởng cho lần nạp thứ hai là 15% cho bất kỳ mệnh giá nạp nào.

Chương trình này có ý nghĩa làm cầu nối cho người chơi mới tham gia nếu thất bại hoàn toàn ở mức nạp đầu tiên với giá trị 30% thì vẫn có thêm 15% dành cho lần thứ 2, người chơi lần đầu đến tham gia tại Asiajoker sẽ có 45% giá trị thưởng thêm trên tổng giá trị nạp 2 lần đầu giúp người chơi có nhiều cơ hội hơn để chiến thắng.

Khuyến mãi 15%

Khuyến mãi 15%

Tuy nhiên, Asiajoker cũng đưa ra những ràng buộc dành cho chương trình khuyến mãi này và yêu cầu người chơi cần thực hiện mới đủ điều kiện để nhận thưởng. Các yêu cầu liên quan bao gồm:

Giá trị nạp tiền

Người chơi cần phải nộp một khoản tiền gửi tối thiểu là 100.000 VNĐ để đủ điều kiện nhận tiền thưởng từ chương trình khuyến mãi đối với khoản tiền gửi lần thứ hai. Người chơi có thể lựa chọn giữa hai tùy chọn như sau để nhận về giá trị thưởng khuyến mãi trong lần nạp thứ hai

  • Gửi tiền từ 200.000 VND đến 1.000.000 VNDnhận thêm 15% tiền thưởng trong lần nạp tiếp theo. Đối với tùy chọn đầu tiên này thì doanh thu cược của người chơi phải yêu cầu lên đến 5.000.000 VND để được quyền thực hiện lệnh rút tiền.
  • Gửi từ 1.000.000 VND trở lên và nhận thêm 20% giá trị tiền thưởng trong lần nạp tiếp theo, doanh thu cược của người chơi yêu cầu phải lên đến 15.000.000 VNĐ để được quyền thực hiện lệnh rút tiền.

Số tiền thưởng trong chương trình khuyến mãi này của nhà cung cấp yêu cầu người chơi phải tuân theo các quy định về đặt cược trên trang web, cụ thể là yêu cầu đặt cược giá trị gấp 5 lần giá trị nạp, và điều này cần phải được đáp ứng thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ khi tiền thưởng khuyến mãi được phân phối vào tài khoản của người chơi, nếu không các khoản tín dụng tiền thưởng lúc này sẽ tự động bị mất (bao gồm cả tiền thắng và tiền thưởng thêm, người chơi chỉ có thể giữ lại số tiền gốc).

Kết luận

Chương trình khuyến mãi lần nạp thứ hai với giá trị 15% trên tổng số tiền nạp đến từ Asiajoker mang lại cho người chơi sự an tâm nhất định.

Giá trị mang lại từ chương trình khuyến mãi này không chỉ là cột mốc thưởng mà nó còn mang lại giá trị tinh thần cho người chơi nhất là đối với người chơi mới tham gia đánh cược ở thể loại trực tuyến như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *