Khung thời gian thanh toán rút tiền

Yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý muộn nhất trong 1 ngày làm việc.

Thông thường yêu cầu rút tiền từ các thành viên tại AsiaJoker được xử lý chỉ trong 2 – 5 phút sau khi lệnh rút tiền được thực hiện.

Trong thời gian chờ đợi tiền về tài khoản, bạn có thể yêu cầu CSKH hủy lệnh rút tiền khi đổi ý. Điều này cho phép bạn tiếp tục chơi với khoản tiền có sẵn trong tài khoản mà không cần nạp thêm khoản tiền mới vào tài khoản AsiaJoker.

Nếu trạng thái lệnh rút tiền được chuyển thành “Đã xử lý” thì bạn không thể hủy yêu cầu đó nữa.

Xin lưu ý tất cả trạng thái rút tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Khách hàng chưa xác minh, hệ thống ngân hàng bảo trì, hệ thống ngân hàng lỗi…

Khi gặp phải vấn đề này, yêu cầu khách hàng phối hợp với AsiaJoker để giải quyết khoản tiền rút nhanh chóng nhất!

Phương thức thanh toán Thời gian xử lý
Thẻ Ngân Hàng 2 – 5 phút
Internet Banking 2 – 5 phút
Chuyển Khoản từ Ngân Hàng 2 – 5 phút
Viettel Pay 2 – 5 phút
MoMo 2 – 5 phút

Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý tất các khoản rút tiền trong khoảng thời gian cụ thể đã nêu ở trên, tuy nhiên có nhiều trường hợp phải đợi đến 1 ngày làm việc (thứ 2 – thứ 6), do những lý do bao gồm: khách hàng không đáp ứng đủ thủ tục xác minh, vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi của bên thứ ba.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ sự chậm trễ nào với lý do như trên trong việc xử lý yêu cầu rút tiền của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có quyền trì hoãn hoặc ngừng xử lý các yêu cầu rút tiền cho đến khi nhận được sự chấp thuận cuối cùng của hệ thống đối với bất kỳ các khoản rút tiền nào.

Bạn có thể xem hướng dẫn rút tiền tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *